TỔNG QUAN UNIVERSITY COLLEGE DUBLIN

University College Dublin (UCD) nằm trong top 1% các học viện trên thế giới. Đây là một trong số ít trường kinh doanh được công nhận “Triple Crown” từ AACSB (Mỹ) – Hiệp hội phát triển giảng dạy Doanh Thương bậc đại học, AMBA (Anh) – Hiệp hội MBA và EQUIS (Europe) – Hệ thống cải tiến chất lượng Châu Âu. Trường cam kết cung cấp chương trình chất lượng cao, tầm cỡ quốc tế ngay châu Á. Chẳng hạn như các chương trình Cử nhân kinh tế và Thạc sĩ khoa học. Mục đích là giúp sinh viên hoàn thành được mục tiêu cá nhân và đạt được trình độ chuyên môn cao.

University College Dublin

University College Dublin

Tại sao lại chọn University College Dublin?

Trong các trường đào tạo ngành kinh tế tốt nhất trên thế giới, chương trình kinh tế của UCD được xếp hạng top 100 (theo Financial Times and the Economist Intelligence Unit).

UCD cung cấp giảng viên cơ hữu giảng dạy tại Học viện Kaplan ở Singapore. Cách làm này hỗ trợ chương trình học tập và đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Chương trình cử nhân

 1. Với 9 chuyên ngành lựa chọn như Quản trị tài sản và ngân hàng, Kinh doanh và luật, Kinh doanh kỹ thuật số,Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị hậu cần và chuỗi cung ứng, Quản trị học, Marketing, và Quản trị Dự án
 2. Hoàn thành chương trình cử nhân trong 18 tháng
 3. Chương trình học được thiết kế từ những chuyên gia trong ngành và có sự kết hợp từ các giảng viên Singapore và UCD với các quan điểm mang tầm khu vực và toàn cầu
 4. Sinh viên có cơ hội học 2 học phần ở học kỳ hè tại campus UCD, Ireland

Chương trình thạc sĩ

 1. Với 7 chuyên ngành là Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Công nghệ thông tin, Quản trị hậu cần và chuỗi cung ứng, Quản trị học, Marketing, Quản trị dự án.
 2. Hoàn thành chương trình học trong 18 tháng.
 3. Chương trình học được thiết kế từ những chuyên gia trong ngành. Có sự kết hợp từ các giảng viên Singapore và UCD. Không những giỏi về trình độ chuyên môn mà còn là những chuyên gia trong ngành công nghiệp.
 4. Hơn 80% sinh viên hoàn thành chương trình này.
 5. Mạng lưới cựu sinh viên từ UCD rộng lớn. Với 239.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn cầu, bao gồm 12.000 sinh viên đến từ Kaplan Singapore.

Xếp hạng và công nhận dành cho University College Dublin

 • Top 1% các trường đại học trên thế giới (Times Higher Education World Ranking 2018)
 • Khoa kinh tế được công nhận “Triple Crown” từ 3 trung tâm xuất sắc về kinh tế và học thuật
 • UCD là trường đại học quốc tế tốt nhất và lớn nhất ở Ireland
 • Xếp hạng 24 trong bảng xếp hạng các trường về kinh tế ở Châu Âu (theo Financila Times 2017)
 • Top 100 về chương trình sau đại học (The Economist 2016 & Financial Times 2018)
 • Xếp hạng 168 trên thế giới (theo QS University Rankings 2018)
 • Xếp hạng 74 thế giới về sinh viên tốt nghiệp có việc làm (QS Graduate Employability Rankings 2019 – QS World University Rankings 2019)
 • Hơn 25 năm liên kết với Kaplan, kể từ năm 1991 đến nay có hơn 12.000 sinh viên tốt nghiệp
 • Số lượng lớn sinh viên ngành kinh tế với hơn 239.000 sinh viên đến từ hơn 165 quốc gia
 • Thành viên liên minh dẫn đầu về kinh doanh, như CEMS – Liên minh Toàn cầu trong Quản lý Giáo dục và GNAM – Mạng lưới Toàn cầu dành cho Quản lý cấp cao
 • Sinh viên với tấm bằng của UCD sẽ được chính phủ Singapore công nhận và được bổ nhiệm vào Singapore Public Service
 • Sinh viên UCD được trường Đại học Quốc gia của Ireland trao bằng

Đại học quốc gia của Ireland nằm trong danh sách trường được Bộ Nhân Lực công nhận. Nhưng chỉ áp dụng cho sinh viên quốc tế nộp đơn xin việc. Du học tại Singapore nhưng lại được đào tạo xuyên quốc gia. Đây là điểm nổi bật khi học ở trường Kaplan. Vậy còn chờ gì nữa? Liên hệ ngay với Việt Phương để làm hồ sơ và xách ba lô du học ngay bạn nhé!

 

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.